Logo

Xuất hiện từ 2015 nhưng chỉ thật sự đến 2016, tranh gạch 3D mới trở thành một xu hướng được người người tìm mua, nhà nhà tìm mua. Với ưu điểm về chất lượng và thẩm mỹ, gạch 3D mở ra nhiều sựa lựa chọn hơn cho khách hàng trong lĩnh vực thi công trang trí kiến trúc nội thất, bên cạnh các sự lựa chọn cũ và truyền thống

Nếu gạch men thông thường có các hình ảnh hoa văn có tính lặp lại hoặc dạng vân đá thì gạch 3D lại là một bộ xếp hình có kích thước lớn và giá trị hiện kim cao. Mỗi viên gạch 3D sẽ có một kiểu hình ảnh nhưng khi ráp lại với nhau theo đúng thứ tự và chiều hình thì sẽ tạo ra một bức ảnh khổ lớn từ gạch xương đá.

Tuy có nhiều loại khác nhau nhưng gạch 3D được cấu tạo từ thành phần 3 lớp giống nhau:

+ Lớp xương gạch được làm từ bột đá ép lại với nhau. Đây là lớp dày nhất trong tổng thể của một viên gạch nhằm tạo độ cứng, độ ổn định.

+ Lớp hình ảnh. Tùy theo nhà máy mà có nhiều cách in, tuy nhiên điểm chung là để sản xuất gạch 3D thì nhất định phải sử dụng hình ảnh dạng phân giải cao, rõ nét và màu sắc tươi tắn, đảm bảo tốt khi in khổ to.

+ Lớp phủ bề mặt. Lớp phủ này có rất nhiều loại, tùy theo mục đích sản xuất và mục đích sử dụng mà chúng ta có các loại khác nhau như chuyên ốp tường hay chuyên lát sàn. Độ bền và ưu điểm cũng rất khác nhau. Khách hàng nên lưu ý vấn đề này mua gạch 3D.

Tranh gach 3d op tuong
Tranh gạch 3D ốp tường

tranh gach 3d phong canh
Tranh gạch 3D phong cảnh

tranh gach 3d phong canh
Tranh gạch 3D phong cảnh

Mua tranh gạch 3D ở Biên Hòa - Đồng Nai?

Nội thất Tuấn Thái Hà  là nhà cung cấp tranh gạch 3D uy tín và chất lượng ở Biên Hòa - Đồng Nai. Với quy trình đầu tư và hoạt động nghiêm túc, chúng tôi mong muốn mỗi khi khách hàng nghĩ đến tranh gạch 3D thì Nội thất Tuấn Thái Hà sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ làm cốt lõi kinh doanh. Cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng hay giá cả không minh bạch đến khách hàng. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ để được giải đáp thắc mắc, tư vấn công trình cũng như để nhận được báo giá sớm nhất.